สุดเศร้า รปภ.ใจเด็ด ทำงานหนัก สู้ชีวิต จนนาทีสุดท้าย

0
11797

กลายเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สุดเศร้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เมื่อแฟนเพจหน่วยกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง จุด สน.บางบอน รายงานว่า เมื่อเวลา 07:50 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2562พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบางบอน ได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย นอนหมดสติ ภายในหมู่บ้านวิลเลจ ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช

Loading...

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไปถึง พบเจ้าหน้าที่รปภของหมู่บ้านยืนมุ่งดู โดยพบเจ้าหน้าที่รปภ ของหมู่บ้านดังกล่าว สวมชุดรปภ.สีฟ้าแขนยาว สวมเสื้อกั้กสะท้อนแสงสีส้ม กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตข้างรถจักรยาน โดยจักรยานล้มทับที่บริเวณขา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นายชัยณรงค์ กระถินทอง อายุ 56 ปี พักอาศัยอยู่แถวบางแค

จากการสอบถาม นายป้อง กลิ่นกล้า อายุ 60 ปี เพื่อนรปภ.ที่ทำงานคู่กะกัน ได้เล่าว่า “ในช่วงเช้าช่วงตี 5 ตนเองกับผู้ตาย ได้แยกย้ายกันไปดับไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง โดยผู้ตายนั่นปั่นจักรยานออกไป ในช่วงที่ตนเองกำลังกลับมาที่ป้อม ก็พบว่าผู้ตายนั่นนอนอยู่ในสภาพดังกล่าวแล้ว

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางบอน ได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครนำร่างผู้ตายส่งชันสูตรเบื้องต้นที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ก่อนมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศล ในเบื้องต้นคาด ผู้ตายอาจเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ เพจหน่วยกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง จุด สน.บางบอน

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here