ฉลอง ภักดีวิจิตร ยังฟิตปั๋งไม่ยอมถอดใจ ขอเมียลุยปั๊มทายาท จนถึงอายุ 90 ปี

เรียกได้ว่าหากเอ่ยชื่อคงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับภาพยนตร์ ผู้กำกับละครโทรทัศน์ มีฉายาที่วงการภาพยนตร์ขนานนามให้คือ เจ้าพ่อหนังแอ็คชั่น มีผลงานกำกับภาพยนตร์ไทยอย่าง เรื่องทอง 1 และ ทอง 2

หลังจากช่วงปลายปี 2557 มีข่าวสะเทือนวงการว่าผู้กำกับระดับตำนาน ฉลอง ภักดีวิจิตร ในวัย 88 ปี ในตอนนั้นถูกพี่สาวของภรรยาไล่ออกจากบ้านย่านเมืองทองธานี หลังแต่งงานกับ เล็ก พิมพ์สุภัค อินทรีย์ วัย 43 ปี ภรรยาที่มีอายุห่างกันถึง 45 ปี จนต้องออกไปซื้อบ้านหลังใหม่อยู่เอง

ต่อมา ฉลอง ภักดีวิจิตร ก็ออกมาปฎิเสธถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังจากนั้น…หลายคนก็ไม่ได้ข่าวคร่าวของ ฉลอง ภักดีวิจิตร อีกเลย จนกระทั้่งล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอผุ้กำกับรุ่นใหญ่อีกครั้งก็เลยไม่พลาดอัพเดทชีวิตครอบครัว รวมไปถึงความรัก ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

ตนมีหลานๆ ที่จัดงานให้ ปีนี้ก็ 88 ปีแล้วแต่อายุก็เป็นเพียงตัวเลข ตอนนี้ตนก็ยังทำงานอยู่ สมองเวลานี้ยังใช้การได้ดี ร่างกายได้เคลื่อนไหวทุกวัน บางคนบอกว่าไม่น่าถึง 88 เลย น่าจะสัก65 ตนมีบุญอย่างนึงคือสุขภาพดี ไม่มีโรคภัยอะไร ยังอยู่สร้างความบันเทิงได้อีกนาน ทำหนังทำละครให้ประชาชนที่เป็นที่รักตลอดไป

ซึ่งพอถามเรื่องเปิดอู่ปั๊มลูก ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับชื่อดังรุ่นใหญ่ ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า พยายามอยู่นะ ยังฟิตอยู่ครับ น้ำยามีแต่ไม่รู้มีเชื้อหรือเปล่า ตัวสเปิร์มก็ใช้ได้นะ 88 นักกอล์ฟอายุ 80 กว่าปีแล้วยังมีลูกได้เลย

ทีนี่เรากำลังหาเวลาว่างเพราะเวลาช่วงนี้ไม่ค่อยมี ถ่ายละครก็เหนื่อยแล้ว ภรรยาเขาอยากมีอยู่แล้ว เราก็พยายามอยู่ ถามว่าตนต้องพึ่งหมอหรือไม่ ตนก็ต้องบอกว่ายังไม่ถึงขนาดนั้น ตนยังมั่นใจว่ายังฟิตอยู่(หัวเราะ) แต่ถ้าอายุ90คงไม่มีก็ไม่มีแล้วแหละ แต่ไม่คิดพึ่งแพทย์แน่นอน

 

อ่านเพิ่มเติม