เปิดใจหนุ่มแกร็บ สารภาพตรงๆขืนใจสาวเมา ลูบหลังเลยเกิดอารมณ์ แม่ลั่นลูกเคยบวช เป็นคนดี (คลิป)

วันที่ 21 ก. ย. 62 ความคืบหน้ากรณี น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองอุดรธานี ว่าถูกนายอภินันท์ คนขับแกร็บคาร์ข่มขืนบนรถบริเวณเบาะหลัง ขณะที่เจ้าตัวเมาสุราไม่ได้สติ ล่าสุด น.ส.เจี๊ยบ เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปดื่มสังสรรค์กับรุ่นพี่ที่รู้จักที่หอพักของรุ่นพี่ กระทั่งเวลา 01.30 น. แล้วตนเองก็รู้สึกเมา และมีอาการเวียนศีรษะ จึงได้เรียกใช้บริการแกร็บคาร์ ในเวลาประมาณ 02.00 น. ก็เดินออกจากหอพักรุ่นพี่ ออกมาที่บริเวณหน้าปากซอยเพื่อไปจุดที่ได้นัดแนะให้รถมารับ

หลังจากนั้นก็มีรถเก๋งคันสีขาวมาจอดที่ริมถนนตรงหน้า คาดว่าจะเป็นรถคันที่ตนเองเรียกใช้บริการ ด้วยอาการเมาและเพลียร่างกาย ตนเองจึงรีบขึ้นรถไปและนั่งหน้าเบาะข้างคนขับ ด้วยความที่ตนเองเมามาก มองอะไรก็ไม่ค่อยเห็น

น.ส.เจี๊ยบเล่าเหตุการณ์ต่อว่าระหว่างนั้นชายที่ขับแกร็บคาร์ก็พูดถามตนเองขึ้นมาว่า หออยู่ตรงไหน ตนเองจึงรวบรวมสติแล้วตอบว่าอยู่ตรงตามที่ปักหมุด หลังจากนั้นตนเองก็จำอะไรไม่ได้ ตนเองมารู้ตัวอีกทีก็รู้สึกว่ารถไม่ได้เคลื่อนตัวแล้ว และโดนหนุ่มขับแกร็บคาร์คนนี้ดึงตัวของตนเองเข้าไปโอบกอด แล้วพูดว่าขอจูบได้ไหม ตนเองก็บอกไปว่า “ไม่เอาพี่ หนูไม่ไหวแล้ว หนูจะอ้วกแล้ว

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ต่อมานายอภิวันท์ ผู้ก่อเหตุ ได้ขอโทษฝ่ายหญิง ไม่อยากให้ครอบครัวรู้เรื่องดังกล่าว พร้อมจะชดใช้กับสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

ต่อมาหนุ่มแกร็บคาร์ก็เดินลงจากรถแล้วเข้ามาดึงร่างของตนเองจากเบาะหน้าไปนอนที่เบาะหลัง โดยลักษณะนอนหงายราบไปกับเบาะด้านหลัง หลังจากนั้นภาพก็ตัดไป มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ตนเองเห็นหนุ่มคนขับแกร็บคาร์ข่มขืนตนเองแล้ว ซึ่งตอนนั้นกางเกงของตนถูกถลกลงไปที่ใต้เข่า แล้วเขาก็จับขาของตนทั้งสองข้างพาดบ่า พอตนเองจะอ้วกหนุ่มแกร็บรายนี้ก็นำกระดาษทิชชูมาปิดปากตนไว้ ตนเองก็พยายามจะขัดขืนขืน และขยับตัวออก แต่ตอนนั้นร่างกายขยับไม่ไหวแล้ว แล้วภาพก็ตัดไปอีกรอบ มารู้สึกตัวอีกครั้งตอนที่เขามาปลุกตนเองแล้วว่าถึงหอพักแล้ว หลังจากนั้นเขาก็ขับรถออกไปโดยไม่เอ่ยคำขอโทษ หรือพูดอะไรสักคำ

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้การเปิดเผยข้อความสนทนาทางเฟซบุ๊กระหว่าง น.ส.เจี๊ยบ กับนายอภิวันท์ ผู้ก่อเหตุ ลักษณะที่ฝ่ายชายได้ขอโทษฝ่ายหญิง ไม่อยากให้ครอบครัวรู้เรื่องดังกล่าว พร้อมจะชดใช้กับสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

ทั้งนี้ ยินดีที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้ผู้เสียหาย แต่ก็ขอให้ไม่เรียกเงินค่าปรับมากก็พอ เพราะครอบครัวของตนเองก็หาเช้ากินค่ำ ตนเองก็อยากจะพาลูกชายไปขอโทษขอขมาผู้เสียหาย และให้เขาเห็นใจครอบครัวของตนเอง เพราะลูกชายก็ยอมรับผิดทุกอย่างแล้ว

ขณะที่นายอภินันท์ (สงวนนามสกุล) กล่าวว่า ตอนนี้ตนเองและครอบครัวสภาพจิตใจย่ำแย่มาก ยอมรับผิดกับสิ่งที่กระทำลงไป และอยากให้ยกโทษให้ โดยวันที่เกิดเหตุตนเองเห็นเขาเมาอยู่ และเขาก็ให้ตนเองลูบหลังให้ด้วย จึงทำให้เกิดอารมณ์ และได้กอดผู้เสียหาย ตอนนั้นยอมรับว่าเกิดอารมณ์ทางเพศ และเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนที่ข่มขืนตนเองเห็นเขาไม่ต่อสู้หรือปฏิเสธ ก็เลยคิดว่าสมยอม

สำหรับความคืบหน้าทางคดี เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานีรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจุดเกิดเหตุ พร้อมกับได้สอบสวนผู้เสียหายแล้ว ขณะที่ผลตรวจร่างกายของผู้เสียหายก็ระบุว่า “มีแผลฉีกขาดบริเวณในช่องคลอด 2 รอย “ นอกจากนี้ จะเรียกผู้ต้องหามาสอบสวนพร้อมผู้เสียหายอีกครั้งในวันอังคารที่ 24 ก.ย. นี้

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

อ่านเพิ่มเติม