แก๊งวิบาก ลุยเที่ยวป่าหน้าฝน เขาปลาน้อย ขากลับเจอน้ำป่า แถมขาดการติดต่อ

0
1367

วันที่ 23 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ. ทวีศักดิ์ จินดาศักดิ์ ผกก.ตชด.13 พ.ต.ท. อภิรัตน์ เปี่ยมพูล รอง ผกก. ตชด.13 อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจาก พ.ต.ต..เขมณัฎฐ์ ห่อเล ผบ.ร้อย ตชด.ที่ 136 อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ว่า มีกลุ่มนักท่องเที่ยวใช้รถวิบากหลายสิบคับ เข้าไปท่องเที่ยวภายใยในป่าเขาปลาน้อย หมู่ 8 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรีที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติไทรโยค แล้วกลับออกมาไม่ได้เนื่องจากน้ำป่าไหลหลากลำห้วยเขาปลาน้อย อีกทั้งไม่สามารถติดต่อกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวได้ เนื่องจากสัญญาณโทรศัพท์ไม่มี

Loading...

ดังนั้น พ.ต.อ. ทวีศักดิ์ จินดาศักดิ์ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองร้อย ตชด.ที่ 136 สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เร่งเข้าไปให้ความช่วยเหลือเป็นการด่วน แต่เส้นทางดังกล่าวนั้นไม่สามารถนำรถยนต์ปกติเข้าไปได้ เนื่องจากเป็นเส้นทางที่คับแคบและสูงชัน เต็มไปด้วยดินโคลนที่ลื่น โดยต้องใช้รถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อเท่านั้นถึงจะเข้าไปได้

โดยในขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเดินทางไปให้ความช่วยเหลือ ซึ่ง 1 ใน กลุ่มนักท่อเที่ยวที่ใช้รถจักรยานยนต์วิบากแล้วออกมาจากป่าไม่ได้ คือนาย พันธกานต์ วรสุทธิ์พิศาล ไม่ทราบอายุและที่อยู่ เจ้าหน้าที่คาดว่ากลุ่มนักท่องเที่ยวน่าจะติดอยู่ระหว่างฐานล่างของเขาปลาน้อย ที่เป็นแนวชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ภาพจากเฟสบุ๊ก นาย พันธกานต์ วรสุทธิ์พิศาล

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here