ต้นหอม น้ำตาคลอ เผย เหม ชีวิตกำลังดี ถ้าใจแข็งกว่านี้ชีวิตไปได้สวยแน่นอน

กรณีช็อกวงการ สูญเสียดาราหนุ่ม กะทันหัน หลังจาก เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ผูกคอดับที่ระเบียง ที่ห้องพัก ย่านซอยลาดปลาเค้า 58 ขณะแฟนสาวนอนหลับอยู่ในห้อง ตื่นมาต้องช็อกเห็นศพแฟนหนุ่มผูกคอดับไปแล้ว และสร้างความตกกับแฟนคลับและเพื่อนในวงการจำนวนมาก

โพสต์อาลัยการจากไปอย่างกะทันหันของดาราหนุ่ม ซึ่ง เหม ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนหน้านี้เคยเขียนจดหมายลา และก่อนเสียชีวิต ได้โพสต์และทวีตข้อความเป็นลาง ถึงการจากโลกนี้ด้วย ก่อนหน้านี้ยังเคยทำคลิปให้กำลังใจคนป่วยโรคซึมเศร้า ก่อนมาเกิดเหตุสลดกับเจ้าตัวครั้งนี้

ล่าสุดดีเจต้นหอม ศกุนตลา พูดในรายการ พุธทอล์ค พุธโทร ถึงการเสียชีวิตของ เหม ภูมิภาฑิต ว่า เป็นพิธีกรคู่กันมา 4 ปี ปีที่ 5 วันหนึ่งกำลังจะอัดรายการ เหมหายไปเลย ติดต่อไม่ได้เป็นอาทิตย์ จนมีเรื่องโดนทวงค่าเช่าบ้าน จนกลับมาอีกที บอกพี่ผมเป็นโรคซึมเศร้า เรานึกว่าเป็นมุก ส่วนตัวเขาจะโพสต์นอยด์ๆ ยิ่งอกหัก หนักๆ เราเคยเห็นโมเมนต์ครั้งหนึ่งเหมือนกัน

จนเขาก็ไปทำงานของเขา มาเจอกันอีกที เดือนที่แล้ว มาออกรายการที่เราเป็นพิธีกร รายการกำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ เหมือนเริ่มเดินสายออกรายการ เขาผอมลง มีสง่าราศี ออร่าจับมาก ดูดีเลย แล้วมีการพัฒนาในการทำงาน จนบอกเขาว่า รายการชอบมึงมาก เดี๋ยวมึงจะได้มาอีก

ไปเจอมะตูมก็ยังบอก เขาเจอ เหม ไปออกรายการ มันตลกมาก มันดังแน่ อาทิตย์ที่แล้ว เหม ก็ส่งข้อความมาอีก ผมทำธุรกิจไม้นะพี่ บ้านพี่ทำเสร็จยัง แล้วเขายังไลน์ไปหาเพื่อนๆในกลุ่ม เพื่อนๆก็จะอุดหนุน ค้างกันอยู่แบบนี้ พอเกิดเรื่องถึงได้ช็อก

 

อ่านเพิ่มเติม