เมียเผยสาเหตุที่แท้จริง สามีเสียชีวิต หลังสร้างศาลพระภูมิ 5G

จากกรณี นายอดุลย์ ไปปอด ชาวบ้านวังกระทะ ต.วังตะเฆ่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ เจ้าของศาลพระภูมิ 5G ที่โด่งดังในโลกโซเซียลชั่วข้ามคืน เมื่อวานนี้ นายอดุลย์ เจ้าของบ้านตายปริศนา ภรรยาอยู่ในอาการช็อก ไม่เชื่อว่าจะเกี่ยวข้องกับการตั้งศาล

Loading...

ล่าสุด วันที่ 7 ต.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านของผู้เสียชีวิต ซึ่งญาติได้นำร่างของนายอดุลย์ มาจัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าของญาติ และเพื่อนบ้านที่เดินทางมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก โดยศาลพระภูมิ 5 จี ก็ยังอยู่ที่เดิม ไม่ได้มีการรื้อถอนแต่อย่างใด นางทักษิณาภรณ์ ไปปอด ภรรยาของผู้เสียชีวิต

นางทักษิณาภรณ์ ไปปอด ภรรยานายอดุลย์ เจ้าของแนวคิดศาลพระภูมิ 5G เปิดใจว่า ไม่อยากให้ผูกโยงเรื่องการตายของสามี กับศาลพระภูมิ เพราะสิ่งที่สิงสถิตย์อยู่ในศาลพระภูมิ ท่านเป็นเทพ ท่านก็อยู่ในที่ที่ตนและครอบครัวเคารพบูชา ส่วนการตาย ทางแพทย์ลงความเห็นว่ามาจากหัวใจล้มเหลว ไม่เชื่อว่ามาจากสาเหตุการตั้งศาลรูปแบบใหม่ตามยุคสมัย นายอดุลย์ ไปปอด ผู้เสียชีวิต

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ส่วนการสร้างศาลพระภูมิ 5G ที่สามีได้คิดค้น และเป็นผู้เริ่มต้น ตนก็จะสานต่อแนวคิด และพาลูกน้องสามี สร้างศาลพระภูมิ 5G ส่งลูกค้าตามออร์เดอร์ที่สั่งจองมา ขณะที่ความรู้สึกของคนในครอบครัวนั้น ไม่ได้มีความรู้สึกหวาดกลัวศาลพระภูมิแต่อย่างใด

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook