เตือนภัย แก๊งค์ลักเด็กต่างด้าว อาละวาด ในตลาดสด คาดจับไปเป็นขอทาน

เฟสบุ๊ค Katoon NT โพสต์ข้อความ เตือนภัย ลูกชายเกือบโดนลักพาตัว ที่ตลาด ในช่วง 4-5 โมงเย็น เป็นผู้หญิงอายุ 40 – 50 ลูกชายอายุ 1 ขวบ 2 เดือน เพิ่งหัดเดินยืนเล่นกับพี่สาว

Loading...

อยู่ดีๆ มีป้าคนนี้ มันมาวิ่งมาอุ้มลูกเรา แล้วรีบเดินหนี จังหวะนั้นหันมาเห็นพอดี เลยรีบดึงตัวกลับมา ตกใจทำอะไรไม่ถูก ไม่ทันได้เรียกเจ้าหน้าที่หรือเจ้าของตลาดมาดู รู้แค่ว่าลูกเราปลอดภัยอยู่ในอ้อมกอดเราแล้ว เลยรีบกลับบ้าน ถ้าเห็นไม่ทันป่านนี้ไม่รู้จะเป็นอย่าง ระวังอย่าเอาลูกไปไหนที่คนเยอะ อย่าปล่อยให้เค้าคาดสายตาเด็ดขาด ทำให้มีคนเข้ากดไลค์กดแชร์และคอมเม้นเป็นจำนวนมาก

หลังจากผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นตลาดสดแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 4 ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบว่ามีกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ ที่คนก่อเหตุสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว ใส่หมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ลักษณะเหมือนคนงานก่อสร้าง ที่อยู่ก็มาอุ้มเด็กไปดื้อ จนผู้เป็นแม่หันไปเห็นและกระชากกลับมา

จากการสอบถาม นางสาววรรณวิไล ทองผล อายุ 32 ปี แม่ค้าขายกาแฟ เจ้าของเฟสบุ๊ค และเป็นแม่ของเด็กเล่าด้วยอาการร่ำไห้ว่า ได้พาลูกชายที่ในคอใส่สร้อยทอง 2 สลึง มาพร้อมกับยายและหลานมาตลาดสด และมายืนอยู่หน้าร้านขายหมาล่า ระหว่างนั้น ก็ได้ปล่อยให้ลูกเดินเล่น พอหันมาอยู่ดีๆก็มีคนไม่อยู่จักมาอุ้มลูกหนีไป ตนตกใจมากรีบตามไปกระชากกลับมา เพราะรู้ว่ามีเจตนาไม่ดีแน่นอน พร้อมกับด่าไปอย่างเสียหาย จนหญิงคนนี้ที่คล้ายกับเป็นคนต่างด้าวเดินหนีไป ซึ่งมั่นใจอยู่ 2 อย่าง คือ เป็นแก็งค์ลักเด็กไปขอทาน กับมุ่งหวังที่จะอุ้มไปปลดทอง เคยเห็นตามเฟสบุ๊ค ว่ามีแก็งค์ลักเด็กอาละวาด ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง หลังจากนี้ ก็คงไม่ให้ลูกห่างจากสายตา เพราะถ้าในครั้งนี้เสียลูกไป ตนคงหัวใจสลายแน่ๆ จึงอยากฝากเตือน ถ้าพาลูกหลานไปด้วยอย่าละสายตา หากพลาดไปอาจจะไม่ได้ลูกกลับคืนมา

 

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook