ปมยิงขัดแย้งเรื่องเงิน ทำให้ผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต สามีผู้เสียชีวิตออกมาเผยแล้ว

สิบโทคลั่งก ร า ด ยิงถังแก๊ส ไฟลุกไหม้ห้างโคราช ยอดคนเจ็บตายพุ่ง 25 รายแล้ว วันที่ 8 ก พ 63 เกิดเหตุทหาร ใช้อาวุธปืนยิงผู้บังคับบัญชา และประชาชน เบื้องต้น มีรายงานผู้เสียชีวิต 3 ราย จากนั้นได้ขโมยรถฮัมวี่ขับออกมาข้าวนอก และกราดยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บหลายรายขณะนี้

ผู้ก่อเหตุ หลบหนีเข้าไปในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 สาขานครราชสีมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้นมีรายงาน ระหว่างหลบหนี คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงประชาชน มีนักเรียนเสียชีวิต วินมอเตอร์ไซค์เสียชีวิต ขณะนี้ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นรวม 12 ศพผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ก่อเหตุคือ ส.ท.จักรพันธ์ ถมมา หลบหนีเข้าไปในห้างแล้วยิงกราดยิงประชาชนหลายราย นอกจากนี้ยังยิงใส่ถังแก๊สในห้างเทอมินอล 21 จนเกิดระเบิดไฟลุกท่วม ล่าสุดมีชาวเน็ตตามส่องบ้านของทหารโหด ซึ่งบอกเลยว่าไม่มีใครคิดว่าเขาจะลงมือได้โหด เหี้ย ม แแบบนี้

ล่าสุดทางช่อง ทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง อมรินทน์ ได้สัมภาษณ์ สามีคุณอนงค์นาฏ หนึ่งในผู้เสียชีวิต จากที่ทหารได้ยิงเพราะไปคุยตกลงกันเรื่องค่านายหน้าขายบ้าน ที่ค้างกันอยู่ ซึ่ง ตามที่รายการได้่สัมภาษณ์เผยว่า ผู้ก่อเหตุนั้น หรือทหาร ได้ซื้อบ้านแล้วเขาต้องได้ค่านายหน้า จำนวน 50000 บาท แต่ปรากฏว่า นายหน้าคนดังกล่าวไม่ได้จ่ายให้ ทหารมือยิง เลยตกลงกันไม่ได้ เลยทำให้ก่อเหตุยิงกันเพระาทะเลาะตกลงกันไม่ได้แค่ 50000 บาท

อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานกำลังตรวจสอบต่อไปอีกว่า แค่เงิน 50000 บาท ค่านายหน้าขายบ้าน ที่ตกลงกันไม่ได้ ทำให้เกิดการยิง ฆ่า 3 ชีวิตที่บ้านที่เขาไปตกลงกัน แล้วชิงรถและชิงอาวุธไปก่อเหตุยิงที่ห้าง แค่นั้นเรอ โดยทั้งนี้ยังไม่ชัดเจน แค่ค่านายหน้าที่เข้าใจกันผิด จะมีเป็นมูลเหตุทำให้เขาก่อเหตุร้ายแรงถึงเพียงนี้ ซึ่งในรายการ สามีคุณอนงค์นาฏ ผู้ที่โดนยิงคนแรกบอกกับทีมข่าวว่า จริงๆ คุณอนงค์นาฏ ได้มีจ่ายค่านายหน้าไปแล้วแต่ไม่ทราบว่า ผู้ยิงกับนายหน้าคนกลาวอีกคนได้เอาเงินไปให้หรือเปล่า พอได้มาเจอหน้าพูดคุยกันแล้วตกลงกันไม่ได้เลยยิงก่อเหตุ สลดดังกล่าว

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว

อ่านเพิ่มเติม