วันเกิดทั้ง 7 วัน บอกความอารมณ์ร้อนของแต่ละวันได้

วันเกิดทั้ง 7 วัน บอ กความอารมณ์ร้อนของแต่ละวันได้

คุณเคยรู้ไหมว่าวันเกิดทั้ง 7 วัน สามารถที่จะว่าวันใดที่อารมณ์ร้อนที่สุด และวันใดที่อารมณ์เย็นที่สุด และคุณละเกิดวันไหน และเป็นคนแบบไหนกัน ไปอ่า นคำเฉลยความเป็นตัวคุณพร้อม ๆ กันค่ะ

วันอาทิตย์

คุณเป็นคนที่เวลาจะทำอะไรก็มักประสบความสำเร็จ เป็นคนจริงใจ ชัดเจน กล้าได้กล้าเสีย มีทักษะความเป็นผู้นำอยู่ในตัวเยอะ

สร้างฐานะมาได้จากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง เป็นคนที่มองการณ์ไหล มีความคล่องแคล่วเวลาทำอะไรก็ทันใจมาก ๆ อ่อนโยน นอบน้อมและมีเสน่ห์ในตัวเอง

วันจันทร์

คุณเป็นคนที่มีความอ่อนไหวมาก เวลาทำอะไรจะมีลังเลสักหน่อย ชอบเรียกร้องความสนใจเสมอ แต่ว่าก็เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเอง แม้ว่าหน้าต าจะไม่ได้ดีระดับ ด า ร าแต่ก็เป็นคนที่น่าสนใจ ดึงดูดผู้คนให้อย าก

เข้าใกล้ โดยนิสัยแล้วเป็นคนเจ้าระเบียบพอสมควร ก่อนจะทำอะไรมักมีการวางแผนก่อน เป็นคน ดื้ อเงียบ ออ กจะเป็นคนหลงตัวเองสักหน่อย แต่งตัวดี เนี๊ยบไปหมดทุกส่วนเลย เป็นคนดื้อรั้นสูงมากพอสมควร

เป็นคนฉลาด รอบรู้ ความรู้เยอะ ค่อนข้างจะมองเหตุการณ์อะไรต่าง ๆ ออ กได้ง่ายมาก อ่านคนเก่ง ค่อนข้างเจ้าชู้นิด ๆ ชอบการเดินทาง เวลาใครมีปัญหาอะไรแล้วมาปรึกษามันจะเป็นที่ปรึกษาได้ดีเสมอ

เป็นคนพูดเก่ง เจรจาเก่ง เด็ดข า ดกับการทำงาน ชอบทำอะไรที่มีความท้าทาย ค่อนข้างเจ้าหลักการสักหน่อย มีความน่าเชื่อถือ สมองดีมาก ๆ เก่งมาก มองการไกลสุด ๆ

วันพฤหัสบดี

คนที่ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก อว ด เก่งสักหน่อย มีลูกน้องเยอะ ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ เวลาทำอะไรจะเต็มที่ตลอ ด ความอ ดทนสูงมาก แต่ก็จะอาภัพรัก เป็นคนหูไวมาก ๆ หูดีด้วย

แถมยังเป็นคนที่มักจะสอ ดรู้สอ ดเห็นไปเสียหมดแต่ก็เป็นคนดีนะ ชอบช่วยเหลือคน มาก ๆ จนบางทีช่วยมากไปโดยที่คนอื่นไม่ต้องการก็อาจจะกล า ยเป็นก่อ กวนได้ ฉะนั้นก่อนจะช่วยใครก็ควรจะดูสถานการณ์ด้วย

วันศุกร์

จะเป็นคนที่มีความช่างฝันสักหน่อย มีความเป็นศิลปินในตัวสูงนั่นเอง จินตนาการนั้นเลิศมากไกลมาก ๆ แต่ก็เป็นคนที่มักจะเอาแต่ใจตัวเอง ลึก ๆ แล้วเป็นคนที่มีความอ่อนหวาน อ่อนโยน มีเสน่ห์ดึงดูดให้คนอย าก

เข้ามาหา เป็นคนสองอารมณ์ย ามดีก็ดีมากย าม ร้ า ยก็น่ า ก ลั วสุด ๆ เลย เป็นคนที่มี ล า ง สั ง ห ร ณ์แม่น มาก เวลามีอะไรไม่ได้ดั่งใจมักจะโ ก ร ธ โ ม โ ห ไม่ค่อยฟังใครเลย

คนเกิดวันเสาร์

เป็นคนที่มักจะเจอกับความเปลี่ยนแปลงของชีวิตแบบทันต ามาก ๆ เป็นคนที่มีความพย าย าม ต่อสู้ ดิ้ น ร นสุด ๆ เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายของตัวเอง จนสุดท้ายก็ได้ร่ำ ร ว ย มีฐานะแบบแทบไม่ทันตั้งตัวเลย แต่ก็มีข้ อเสียตรงที่หูเบา

ชอบบ่น มักจะใช้แรงทำมากกว่าใช้ ส ม อ ง ค่อนข้างจะซ่อมซ่ามสักหน่อย ใจนักเลง ชอบทำอะไรที่รุ น แ ร ง ๆ บ้ า บิ่ น เป็นคนที่ไม่ ท้ อ ต่ ออะไรง่าย ๆ ล้มได้ก็ลุกเป็นนั่นเอง

ขอขอบคุณ horoscopedaily99

อ่านเพิ่มเติม