น้ำใจเหลือล้นจริงๆ พิมรี่พาย หอบเงิน 3 แสน จ่ายค่าเทอมให้น้องๆทั้งโรงเรียน

หลายๆคนคงรู้จักกันดีกับแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ พิมรี่พาย หรือ คุณพิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ ที่มีลีลาการขายของไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน พูดแรง พูดตรง นอกจากจะสวยแล้วยังใจดีมาก เพราะเมื่อไม่นานมานี้พิมรี่พายได้ถ่ายคลิปการกลับไปเยี่ยมโรงเรียนเก่าที่ตัวเองเคยเรียนอยู่อย่างโรงเรียนวัดเจ้ามูล โดยเป็นบรรย ากาศของการพูดคุยกับคุณครูและเด็กๆ ภายในห้องประชุม

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พายได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของตัวเองช่วงที่เป็นนักเรียน และการพูดคุยถึงเลขประจำตัวในวัยเรียนที่เป็นเลข 7777 ทั้งยังเปิดเผยว่าอดีตชื่อ ปิยะนุช สนองเกียรติ และมาเปลี่ยนเป็น พิมพ์รดา เบญจวัฒนะพัชร์ในภายหลัง เมื่อพูดคุยกับทางคุณครูและเด็กๆ จบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พิมรี่พายได้บอกกับเด็กๆ ทุกคนภายในห้องว่าจะจ่ายทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน 259 คน

พิมรี่พาย หอบเงิน 3แสน จ่ายค่าเทอมให้น้องๆทั้งโรงเรียน

พิมรี่พาย หอบเงิน 3แสน จ่ายค่าเทอมให้น้องๆทั้งโรงเรียน

ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ให้โรงเรียน 3 เครื่อง และขอจ่ายค่าเทอมให้กับเด็กทุกคนภายในโรงเรียนด้วยจำนวนเงินกว่า 3 แสนบาท พร้อมสนับสนุนเงินการเรียนการสอนและอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับนักเรียนทั้งหมดภายในโรงเรียนวัดเจ้ามูล งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนถึงกับรู้สึกซาบซึ้งและเข้ามาชื่นชมว่า พิมรี่พายนอกจากจะสวยแล้วยังใจดีมาก และถึงแม้จะเป็นไอดอลที่เด่นในเรื่องของฝีปากสุดแซ่บ แต่ก็มีความคิดดีต่อสังคมอยู่เสมออีกด้วย

อย่างไรก็ตามถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีของ พิมรี่พาย ที่ยังนึกถึงน้องๆที่โรงเรียนเก่า ด้วยการจ่ายค่าเทอมให้น้องๆทุกคน 3 แสนบาท

ขอบคุณ พิมรี่พาย

อ่านเพิ่มเติม